Xe bồn xitec

1. Xe bồn; Xe Xitec là gì?

Xe bồn chở xăng dầu; Xe Xitec chở xăng dầu; Xe bồn chở xăng dầu (tên gọi khác là Xe bồn; Xe Xitec; Xe chở xăng dầu) là một loại xe chuyên dùng được thiết kế đặc biệt để vận chuyển xăng hoặc dầu ( các nhiên liệu dạng lỏng khác) bằng đường bộ.

Xe bồn chở xăng dầu; Xe Xitec chở xăng dầu; Xe bồn chở xăng dầu là phương tiện thiết thực và hữu ích để vận chuyển nhiên liệu, nguyên liệu từ kho này sang kho khác hoặc từ kho giao tới bình chứa nhỏ hơn cho khách hàng.

 Giúp doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn trên mỗi lần chuyên chở, tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm.

xe tải hyundai hd260 bồn xăng dầu

2. Phân loại xe bồn, Xe xitec

2.1 Phân loại theo công năng

♦ Xe bồn chở nước

♦ Xe bồn chở xăng dầu

♦ Xe bồn chở hóa chất

♦ Xe bồn chở nhựa đường

♦ Xe bồn chở gas

♦ Xe bồn chở cám/thức ăn gia súc

♦ Xe bồn chở LPG

2.2 Phân loại theo vật liệu

♦ Xe bồn thép

♦ Xe bồn nhôm

♦ Xe bồn Inox

3. Cấu tạo của Xe bồn, Xe Xitec 

Cấu tạo chính của xe gồm 2 thành phần chính là xe nền Cơ sở (Xe Xát xi) và phần bồn chứa

3.1 Xe nền cơ sở- Xe Xát xi

Hiện nay xe bồn; xe xitec đã rất phát triển, có nhiều dòng xe khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mọi người từ những xe HYUNDAI; HINO; ISUZU; THACO;...đa số được đóng thêm phần bồn dựa trên xe nền Xát xi nhập khẩu hoặc lắp ráp trong nước. 

xát xi xe hyundai

Tại Tổng kho xe tải, Chúng tôi đóng các loại xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu dựa trên xe nền Xát xi mang thương hiệu Hyundai

Xe bồn, xe Xitec đóng trên nền xe lắp ráp trong nước (CKD):

► Xe nền tải trọng 2,5 tấn Hyundai New Mighty N250SL

► Xe nền tải trọng 3,5 tấn Hyundai New Mighty 75S

► Xe nền tải trọng 7 tấn Hyundai New Mighty 110SL; 110XL

► Xe nền tải trọng 10- 11 tấn Hyundai New Mighty EX8

Xe bồn, xe Xitec đóng trên nền xe nhập khẩu 100% (CBU):

► Xe nền tải trọng 16 tấn Hyundai HD240

► Xe nền tải trọng 16 tấn Hyundai HD260

► Xe nền tải trọng 19 tấn Hyundai HD320

3.2 Cấu tạo chi tiết phần bồn chứa

Phần xitec là nơi chứa xăng, dầu, được thiết kế với nắp nạp xăng dầu, đường ống dẫn, bơm, van,… phục vụ việc chuyên chở và xả xăng dầu vào bể chứa.

cấu tạo bồn chở xăng dầu

Sử dụng xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu cần đảm bảo mức an toàn cao nhất trong khi vận chuyển. Do tính dễ bắt cháy ngay cả khi ở nhiệt độ thấp nên xe chở xăng dầu cần được thiết kế, sản xuất và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao. Bồn (xitec) chứa xăng - dầu phải được đảm bảo kín, khít, các mối hàn chắc chắn tránh bị rò rỉ, hay bay hơi xăng dầu.

Bên cạnh phần bồn xe lớn hoặc nhỏ thì cần phải được bố trí bơm cấp và bơm xả nguyên liệu, nhiên liệu trong bồn phải phù hợp. Giúp cho tối ưu được thời gian giúp tăng lợi ích cho nhà vận chuyển.

4. Chính sách bảo hành của xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu Hyundai

Cũng giống như các dòng xe tải thùng khác, Xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu Hyundai được bảo hành chính hãng tại các trạm bảo hành chính hãng của Hyundai trên toàn quốc với thời gian bảo hành lâu dài.

Thời gian bảo hành của xe tải nhẹ và xe tải trung (CKD): 3 năm hoặc 100.000 Km (Tùy điều kiện nào đến trước- Điều khoản được quy định rõ trong sổ bảo hành kèm theo xe)

bảo hành xe hyundai

Thời gian bảo hành của xe tải nặng (CBU): 3 năm hoặc 200.000km (Tùy điều kiện nào đến trước- Điều khoản được quy định rõ trong sổ bảo hành kèm theo xe)

5. Mua xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu Hyundai ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất ?

Tổng kho xe tải- Hyundai Xa lộ là một đại lý 3S của Hyundai Thành Công cung cấp các sản phẩm chất lượng đến cho khách hàng. Trong đó xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu Hyundai là một dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật có kinh nghiệm và xưởng thùng trực tiếp, Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho bạn chiếc xe bồn, xe xitec, xe chở xăng dầu Hyundai phù hợp với nhu cầu sử dụng và hiệu quả tốt nhất.

Tại Tổng kho xe tải- Hyundai Xa lộ:  

Bồn Được đóng mới hoàn toàn làm bằng thép tấm, uốn bằng máy cuốn tự động: Thân bồn dày 4 mm; Chỏm bồn, chân bồn và các vách ngăn dày 6 mm – 8 mm. Đảm bảo khả năng chịu áp lực khi vận chuyển.

Các đường hàn nối được thực hiện bởi các máy hàn tự động, chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm; Được kiểm duyệt nhiều lần bởi đội ngũ kỹ sư giỏi, tâm huyết.

Sơn màu và  logo theo yêu cầu của Quý khách hàng. Ao lường bồn theo yêu cầu của Quý khách hàng

Trang bị hệ thống xuất nhập hàng và phòng cháy chữa cháy theo quy định đối với xitec xăng dầu.

An toàn phòng cháy chữa cháy trong quá trình vận chuyển, không phát sinh tia lửa

Thể tích tăng lên 10 – 20%.

Trang bị lựa chọn: PTO, van đóng khí nén, vè inox 304, ống mền,..

Yêu cầu báo giá
.