XE TẢI GẮN BỬNG NÂNG LÀ GÌ? ĐÓNG THÙNG XE TẢI CÓ BỬNG NÂNG Ở ĐÂU?

XE TẢI GẮN BỬNG NÂNG LÀ GÌ? ĐÓNG THÙNG XE TẢI CÓ BỬNG NÂNG Ở ĐÂU?

Giá khuyến mãi: Liên hệ 0919 59 00 92 (24/7)

Việc bốc dỡ hàng hóa có khối lượng lớn và nặng như kiện hàng nguyên khối, thùng phuy, đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật, xe máy,…Những mặt hàng này khó có thể nâng lên- hạ xuống thùng xe được. Lúc này Chúng ta cần đến xe tải đóng thùng gắn bửng nâng để vận chuyển hàng hóa nhằm giảm bớt sức người lao động.

1. Các loại xe tải gắn bửng nâng phổ biến hiện nay

Xe tải thùng mui bạt gắn bửng nâng

Xe tải thùng lửng gắn bửng nâng

Xe tải thùng kín gắn bửng nâng

Xe tải thùng đông lạnh gắn bửng nâng

2. Phân loại một số cấu tạo bửng nâng phổ biến nhất hiện nay

2.1. Phân loại theo cơ cấu nâng hạ và dẫn động thì bửng nâng được phân thành ba loại

  • Bửng nâng sử dụng bằng thủy lực

xe tải bửng nâng thủy lực

  • Bửng nâng sử dụng dây cáp
  • Bửng nâng sử dụng kết hợp giữa dây cáp và thủy lực

xe tải thùng mui bạt gắn bửng nâng

2.2. Phân loại theo chiều cao thì bửng nâng được chia thành 2 loại

  • Bửng nâng 1 tầng: hành trình bửng nâng chỉ đi lên đến sàn của xe.
  • Bửng nâng 2 tầng: thường sử dụng cho những xe có hai sàn, phổ biến ở các xe cho gia súc, chở xe máy.

xe tải bửng nâng chở gia súc

2.3. Phân loại theo kiểu gấp bửng nâng thì bửng nâng được chia thành 2 loại 

  • Bửng nâng đóng trước rồi mới đến đóng cửa thùng: với cấu tạo này thì nhìn bên ngoài sẽ không thấy được bửng nâng do được dấu vào bên trong. Giữ được độ thẩm mỹ, tuy nhiên chiều dài thùng bị ngắn đi so với thùng thông thường.
  • Đóng cửa thùng xe tải trước và gấp bửng nâng sau: đây là kiểu mẫu thường sử dụng, với cách thiết kế này thì dễ dàng sử dụng hơn, chiều dài thùng được tận dụng tối đa. Tuy nhiên, điểm thẩm mỹ không nhiều bằng bên trên.

xe tải thùng kín hyundai 110s gắn bửng nâng

3. Kết cấu bửng nâng xe tải

Một bửng nâng sẽ bao gồm 4 bộ phận chính như sau:

Bàn nâng: được làm từ các thanh sắt và tấm sắt phẳng có gân để chống trơn trượt và chúng được hàn lại với nhau, từ đỏ tạo ra một bề mặt sau đó kết hợp với trụ và thanh trượt để nâng bàn nâng cùng hàng hóa lên thùng xe. Chất liệu sử dụng cho bửng nâng thường là sắt hoặc inox, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của khách hàng và từng loại xe mà sẽ có kích thước bửng nâng phù hợp.

Trụ dẫn hướng: được làm từ sắt chấn dày 07-15 mm được gia công thành hình trụ dạng vuông có rãnh dọc theo trụ. Chức năng chính của trụ dẫn hướng là cố định và giúp bàn nâng nâng hạ một cách dễ dàng.

Hệ thống dẫn động lên xuống của bàn nâng: hiện nay, bửng nâng chủ yếu sử dụng 2 loại lực chính là dẫn động cơ khí bằng cáp và hỗ trợ thủy lực. Để bửng có thể nâng lên hạ xuống, thay đổi vị trí thì ti đẩy sẽ được sử dụng. Thiết kế ti đẩy có hai cách, cách 1 là đặt ti đẩy nằm ngang so với thùng xe, cách thứ 2 là đặt ti đẩy nằm dọc theo chassis và giữa hai thanh sắt xi

Bơm thủy lực: đây loại loại bơm sử dụng motor động cơ điện với công dụng là bơm dầu từ bầu chứa lên xi lanh của ti đẩy. Hệ thống bơm này được kết nối trực tiếp với nguồn điện từ bình ắc quy của xe.

4. Đóng thùng xe tải gắn bửng nâng ở đâu ?

xưởng thùng xe tải

Tại xưởng thùng của Tổng kho xe tải có:

+ Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm: Lực lượng đóng thùng xe tải được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và có tay nghề giỏi. Cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Trang thiết bị hiện đại: Xưởng đóng thùng được trang bị nhiều máy móc hiện đại như máy dập khuôn 10 tấn, 20 tấn,.. hệ thống máy hàn Mig; hàn Tig;.... Thời gian đóng thùng được rút ngắn, chất lượng đảm bảo chính xác hơn.

Nguyên vật liệu chất lượng: Tất cả các loại nguyên vật liệu dùng để đóng thùng đều được tuyển chọn kỹ. Tất cả đều đảm bảo chất lượng để có thể đóng thùng tốt.

Giá thành hợp lý: Chúng tôi luôn cải tiến các quy trình kỹ thuật và tăng năng suất lao động nên mỗi sản phẩm đều có chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất.

xưởng đóng thùng xe tải

Tổng Kho xe tải

Địa chỉ: Số 10 Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0919 590092 - Mr Hữu

 

|

Chi phí lăn bánh

0

Dự toán vay vốn

0

nan

0

nan

Nếu vay 0 thì số tiền trả trước là 0
(đã bao gồm phí lăn bánh)

số tiền trả góp hàng tháng

Số ThángDư Nợ Đầu KỳTiền GốcTiền LãiPhải TrảDư Nợ Cuối Kỳ
xem thêm

Các | khác