Giá dung dịch nước xử lý khí thải Ure tại miền Nam – Giao tận nơi

Thông tin từ Tổng Kho Xe Tải - Ngày 10/12/2023

Nước xử lý khí thải đóng vai trò quan trọng trong ngành vận tải của Việt Nam, đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng tăng cường ý thức về bảo vệ môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải quốc tế.

Hệ thống nước xử lý khí thải không chỉ giúp giảm lượng chất gây ô nhiễm mà còn giúp xe tải hoạt động hiệu quả hơn với chi phí nhiên liệu hợp lý.

Việc đầu tư và áp dụng nước xử lý khí thải không chỉ là nghĩa vụ pháp lý mà còn là đóng góp tích cực cho sự bền vững và sạch sẽ của ngành vận tải Việt Nam, hướng tới một môi trường sống lành mạnh và bền vững cho cộng đồng.

giá_dung_dịch_nước_xử_lý_khí thải

Quy định về tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam

Nội dung chính của tiêu chuẩn khí thải mới là nói về việc ban hành các quy định về mức các loại khí thải được phép xả ra trong quá trình hoạt động của các phương tiện xe ô tô, bao gồm:

  • Particulate matter (PM)
  • Hydrocarbons (HC)
  • Nitrogen oxide (NOx)
  • Carbon monoxide (CO)

tiêu_chuẩn_khí_thải_euro_5

Định mức khí thải đối với các phương tiện xe là khác nhau. Mục đích đề ra tiêu chuẩn khí thải này để loại trừ những phương tiện xe tạo ra quá nhiều ô nhiễm, ảnh hưởng môi trường và góp phần tạo ra các sản phẩm xe ô tô mới sạch hơn,an toàn hơn và giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phù hợp với tiêu chuẩn toàn cầu.

Theo hướng dẫn về tiêu chuẩn khí thải được quy định rõ trong Quyết định 49/2011/QĐ-TTG của Thủ Tướng, kể từ ngày 01/01/2022, tất cả các loại xe ô tô lắp ráp, sản xuất và xe nhập khẩu mới được yêu cầu tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Để đáp ứng yêu cầu mới này, nhiều dòng xe trên thị trường đã và đang được trang bị hệ thống xử lý khí thải sử dụng dung dịch Ure.

Nước xử lý khí thải ảnh hưởng thế nào đến hiệu suất nhiên liệu xe tải

Nước xử lý khí thải (dung dịch ure) có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý khí thải của xe tải để giảm các chất gây ô nhiễm, như nitơ oxit (NOx) và hạt bụi. Nếu không sử dụng nước xử lý khí thải cho xe, có thể gặp phải một số vấn đề sau:

Tăng lượng NOx:

Nước thường được sử dụng trong hệ thống SCR để giảm lượng nitơ oxit (NOx) trong khí thải. Nếu không sử dụng nước, việc kiểm soát NOx có thể trở nên khó khăn và mức NOx thải ra môi trường có thể tăng lên, gây ảnh hưởng đến chất lượng không khí và tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn khí thải.

Tăng lượng chất cứng và bụi:

Nước thường được sử dụng để làm mát và làm giảm nhiệt độ trong quá trình xử lý khí thải. Nếu không có nước, nhiệt độ trong hệ thống xử lý có thể tăng lên, làm tăng khả năng hình thành chất béo và bụi, ảnh hưởng đến hiệu suất của các bộ lọc và catalytic converter.

tang_luong_khoi_bui_ra_moi_truong

Giảm hiệu suất hệ thống xử lý:

Nước thường được sử dụng để tạo điều kiện tối ưu cho các thành phần trong hệ thống xử lý khí thải. Nếu không có nước, có thể xuất hiện vấn đề về hiệu suất và độ bền của các linh kiện, như catalytic converter và các cảm biến, làm giảm hiệu suất tổng thể của hệ thống.

Tăng nguy cơ hư hại động cơ:

Nước thường được sử dụng để làm mát khí nạp, giảm nhiệt độ và nguy cơ hình thành cặn trong động cơ. Nếu không có nước, động cơ có thể phải làm việc ở nhiệt độ cao hơn, làm tăng nguy cơ hư hại và giảm tuổi thọ của các bộ phận.

nuoc xu ly khi thai/dong_co_yuchai

Vi phạm tiêu chuẩn khí thải:

Nếu không sử dụng nước xử lý khí thải, xe có thể không đáp ứng được các tiêu chuẩn khí thải hiện đại, điều này có thể dẫn đến vi phạm quy định và tiêu chuẩn môi trường.

Tóm lại, việc sử dụng nước xử lý khí thải không chỉ giúp giảm ô nhiễm mà còn có thể cải thiện hiệu suất và tuổi thọ của hệ thống xử lý, đồng thời giúp xe đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải và môi trường.

Bảng giá dung dịch nước xử lý khí thải cho tất cả dòng xe mới nhất

Hiện tại, nước xử lý khí thải được bán với nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn quốc.

STT

Sản phẩm

Giá bán

1

Dung dịch EB-10L

275.000đ

2

Dung dịch EB-20L

550.000đ

3

Dung dịch EB-200L

Liên hệ

4

Dung dịch EB-1000L

Liên hệ

5

Các dung lịch EB khác

Liên hệ

Ghi chú: Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Tùy theo nhu cầu số lượng mua của quý khách mà giá có thể thay đổi ưu đãi rẻ nhất cho khách hang.

Mua nước xử lý khí thải số lượng lớn có được giá chiết khấu không?

Khả năng nhận được giá chiết khấu khi mua nước xử lý khí thải số lượng lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm nhà cung cấp, khối lượng mua, thời gian mua, điều kiện hợp đồng và mối quan hệ kinh doanh giữa bạn và nhà cung cấp.

Tuy nhiên, nhằm tạo điều kiện hợp tác lâu dài đối với khách mua số lượng ít hay nhiều đều được hưởng giá tốt cũng như chiết khấu tốt nhất từ tongkhoxetai.vn.

Dung dịch xử lý khí thải Ure có gây tốn kém hay bất tiện cho người dùng?

Đối với quy định tiêu chuẩn khí thải euro5 mới của kiểm định Việt Nam thì việc udngf nước xử lý khí thải không còn xa lạ với người sử dụng xe tải. Về mặt tổng quan, khi dùng loại nước này sẽ phát sinh thêm khoảng chi phí đi kèm khi sử dụng xe và trung bình mỗi lần hoạt động chạy hàng hóa sẽ tiêu tốn một lượng nhất định dẫn đến phaỉ duy trì và bổ sung dung dịch xử lý này đều đặn đảm bảo xe hoạt động bình thường.

Nếu biết tính toán quá trình sử dụng phương tiện vận chuyển một cách hợp lý thì việc quản lý ngân sách cho nước xử lý khí thải này hoàn toàn có thể kiểm soát được.

Sẽ ra sao nếu xe đã chạy hết dung dịch nước xử lý khí thải

Khi xe báo hết dung dịch nước xử lý khí thải thì xe tải của bạn không chỉ bị phạt mà còn khiến động cơ không thể khởi động lại do lỗi cảm biến xử lý khí thải.

Động cơ có thể không bị ảnh hưởng nhiều hay hỏng hóc do thiếu nước xử lý khí thải nhưng có thể ảnh hướng đến hiệu suất và tang lượng phát thải khí ô nhiễm ra ngoài vi phạm kiểm định.

nuoc xu ly khi thai doi voi dau_keo_chenglong_h7.

Xem thêm: Có nên cắt nước xử lý khí thải không?

Địa chỉ mua dung dịch nước xử lý khí thải giá rẻ, giao hàng nhanh

Tại Tongkhoxetai.vn cung cấp dung dịch xử lý khí thải, sử dụng 100% nguyên liệu siêu tinh khiết nhập khẩu từ Nhật Bản, không sử dụng Urea nông nghiệp lẫn nhiều tạp chất, được kiểm soát chặt chẽ trên dây chuyền sản xuất tự động, không làm hỏng hệ thống SCR hay báo lỗi cảm biến.

Quý khách cần mua số lượng nhiều hãy gọi ngay hotloine: 0919 590 092 của chúng tôi, đảm bảo giá chiết khấu tốt nhất và giao nhanh tận nơi cho quý khách.